Trang chủ

Lịch sử môn chữa bịnh bằng N.L.V.T

Ghi danh xin trị bịnh

Chương trình huấn luyện chữa bịnh

Câu hỏi thường gặp


Tài liệu
tham khảo thêm:

Nghiện thuốc lá

Nghiện ma túy

Dị ứng (đường hô hấp)

Huyết áp cao

Giảm cân

Hói tóc

Tiểu đường

Suyễn

Bịnh nan y

Bịnh kinh niên

Thanh lọc và chữa trị về cảm xúc

Hôn mê

Aids (sida)

Ung thư

Tai biến mạch máu não (stroke)

Bại liệt

Bịnh tâm thần

Đồng tính luyến ái


Tài liệu tham khảo (tiếng Anh)

Nghiên cứu về tế bào ung thư da và da tái tạo

Nghiên cứu về aids/sida

Phương pháp hít thở và thể dục cổ truyền

Chứng nhận về y khoa và giáo duc

Các trung tâm U.E


Other languages

English page

Page Française

Página Española

BỊNH NAN Y
---

Chúng ta ai cũng đã từng nghe phép lạ xảy ra ở đâu đó. Nhưng khi bản thân mình bị bịnh nan y, chúng ta lại không tin rằng phép lạ có thể xảy ra cho mình. Giờ đây, bạn phải chỉnh lại lối suy nghĩ ấy. Có một câu tục ngữ: "Nghĩ sao ra vậy". Trị hết bịnh hay không là do chính bạn và sự suy nghĩ của bạn. Bạn đừng để một ý nghĩ tiêu cực nào lẻn vào tâm tư bạn. Nếu thỉnh thoảng bạn có một ý nghĩ tiêu cực, bạn hãy lập tức dùng một ý nghĩ tích cực đánh đuổi nó đi. Quy luật nầy cũng được áp dụng cho tất cả những phát biểu của bạn, dù là nói ra hay giữ kín trong lòng, về vấn đề bịnh của bạn trầm trọng ra sao, bác sĩ nói bạn chỉ còn sống bao lâu, v.v... Chúng tôi thấy cách chữa trị bằng N.L.V.T. đã chữa lành như một phép lạ đối với nhiều người bị bịnh nan y khi người bịnh biết học cách suy nghĩ tích cực, lạc quan.

Trước tiên, bạn phải học cách buông xả tất cả những cảm xúc tiêu cực như giận hờn, oán ghét, thương thân trách phận, tủi hổ, mặc cảm tội lổi, v.v... bởi vì chúng tôi tin rằng những cảm xúc ấy tạo ra loại năng lực xấu bị kẹt trong các tế bào và các bộ phận của thân thể con người. Bởi vậy, để được lành bịnh, năng lực xấu ấy phải được buông xả hoàn toàn ra ngoài. Dòng chúng tôi sẽ thanh lọc cảm xúc cho bạn trong 2 tuần lễ, cùng với sự chữa trị bằng N.L.V.T. thông thường. Ở cuối mục nầy, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách buông xả loại năng lực bị kẹt đó.

Thứ hai, bạn phải tha thứ cho chính mình và tất cả những người khác. Tha thứ chỉ cần một quyết định thôi. Nhiều bậc thầy hướng dẫn về tâm linh tin rằng tất cả chúng ta đã chọn con đường chứng nghiệm những tình huống và đau khổ ở trần gian, từ rất lâu trước khi chúng ta sinh ra. Nếu điều đó đúng, thì những gì đã từng xảy ra chẳng những phải xảy ra để cho chúng ta được chứng nghiệm mà là do chính chúng ta chọn trước khi sinh xuống trái đất nầy. Hầu hết mọi người thấy quan niệm nầy có thể giúp họ tự tha thứ cho mình cũng như cho người khác. Dù sao thì sự bình yên trong tâm hồn chính là điều tối hậu mà bạn muốn đạt được.

Thứ ba, bạn nên tham gia vào tiến trình chữa lành bịnh bằng cách tập tĩnh tâm ít nhất 5 phút mỗi ngày (xin xem hướng dẫn ở cuối mục nầy).

Thứ tư, chúng tôi đề nghị bạn nên học một khóa ngắn về cách chữ trị bằng N.L.V.T. để cho thân tâm bạn được điều chỉnh lại và có khả năng hấp thụ năng lực trị bịnh. Bạn chỉ cần có mấy tiếng đồng hồ để học, và bạn có thể được học miễn phí nếu không có khả năng trả học phí.

Phần quan trọng nhất trong tiến trình lành bịnh là học một cách nhìn mới về vấn đề sinh tử. Trước kia, có thể chúng ta nghĩ rằng mọi sự chỉ tình cờ xảy đến cho chúng ta. Giờ đây, các bậc thánh nhân về tâm linh dạy rằng linh hồn của chúng ta, vốn toàn hảo và là tình yêu thương thuần túy, đã tự nguyện được sinh ra trong những gia đình nào đó, để chứng nghiệm một vài biến cố nào đó, một vài mối liên hệ nào đó, và cho những mục đích học hỏi đặc biệt. Mục tiêu chánh yếu của chúng ta nơi cõi trần nầy là chứng nghiệm, rồi sẽ trở về với trạng thái nguyên thủy là toàn hảo, tình yêu thương thuần túy, và sự thánh thiện. Một khi mục tiêu của chúng ta nơi trần gian đã hoàn thành, linh hồn chúng ta sẽ lìa bỏ thể xác để về nhà hoặc phục vụ với một khả năng khác, hoặc cả hai, tùy điều nào cần thiết hơn. Không ai thật sự chết đi. Sự tỉnh ngộ về vấn đề sinh tử nầy mang lại cho chúng ta sự bình yên và niềm hoan lạc vĩnh cửu. Chúng tôi cũng thấy hầu hết những bịnh nhân có học các lớp căn bản trị bằng N.L.V.T. đều đạt được sự bình yên nội tâm nào đó chỉ trong vòng ít tháng. Điều nầy cho thấy rằng loại năng lực ấy dường như có thể chữa lành trên các bình diện: thể chất, tinh thần và tâm linh.

Bạn hãy làm theo chỉ dẫn dưới đây trong vòng 3 tháng tới:

VƯƠN VAI: Tập bài nầy mỗi ngày 3 lần, một lần 10 hơi thở. Hít vào đầy bụng dưới, duỗi người (theo cách một bé hài nhi thường duỗi lúc thức dậy). Giữ nguyên tư thế, gồng các bắp thịt thật cứng, giữ hơi thở cho đến khi hơi cảm thấy khó chịu, từ từ thở ra, buông lỏng tất cả các bắp thịt, vừa nhủ thầm trong trí: "Tôi đang buông xả tất cả khối năng lực tiêu cực bị mắc kẹt ra khỏi thân thể tôi". Sau ít tuần lễ, quan sát xem cơ thể bạn bắt đầu tiến trình thanh lọc như thế nào. Có thể bạn sẽ thấy đờm nhớt thoát ra từ phổi và mũi bạn, và / hoặc phân lỏng rất đen, hôi thối do cơ thể bạn thải ra.

BUÔNG XẢ CẢM XÚC: Mỗi lần bạn chỉ nên buông xả một cảm xúc đau đớn mà thôi. Hãy nghĩ đến một ý tưởng mà nó thường gợi lên những cảm xúc đau đớn đó, rồi bạn chỉ việc quan sát xem cảm xúc ấy dâng từ bụng lên đám rối thái dương (gần chấn thủy, ngay dưới trái tim) như thế nào, rồi dâng lên cổ họng, rồi đến hai mắt. Có thể bạn sẽ thấy nước mắt trào ra trong mắt bạn. Đừng cố kềm chế cảm xúc. Bạn chỉ quan sát và để cho nó đi qua một cách tự nhiên. Thở thật lặng lẽ và nghĩ: "Tôi đang buông xả cảm xúc nầy ra khỏi trí nhớ và thân thể tôi".  Lặp lại ý tưởng và cảm xúc đau đớn ấy, tiếp tục quan sát cho đến khi cảm xúc nầy đi mất, rồi TỪ TỪ hít vào một hơi thật sâu, nhủ thầm trong trí: "Tôi đang hít đầy thân thể và tâm hồn tôi luồng năng lực yêu thương và công năng chữa lành". Từ từ thở ra, vừa nhủ thầm: "Tôi cảm nhận mình được yêu thương, bình yên, mãn nguyện và được chữa lành". Tiếp tục gợi lên và buông xả từng cảm xúc một theo như cách trên đây. Bạn sẽ nhận thấy rằng một khi bạn đã thực hành buông xả như vậy, bạn không còn cảm nhận cảm xúc ấy theo cách bạn đã cảm nhận đau đớn trước kia.

TĨNH TÂM: Mỗi ngày bạn nên tập tĩnh tâm ít nhất 5 phút. Trước tiên, đọc thầm đoạn cuối mục nầy 3 lần, rồi nằm hoặc ngồi theo bất kỳ tư thế nào bạn cảm thấy thoải mái nhất. Rất Chậm Rải, thở 3 hơi thật sâu: hít vào bằng mũi, bụng dưới hơi phình ra (phình bụng, không phải phình ngực), rồi thở ra bằng mũi. Sau đó, nhắm mắt, thả lõng các bắp thịt, thả lõng tâm trí, không thèm nghĩ gì hết.  Sau 5 phút, thở 3 hơi thật sâu như lúc khởi đầu.

Đồng thời, bạn ghi danh xin chữa bịnh. Sau 3 tuần, bạn nên đi khám bác sĩ và nếu được, xin cho chúng tôi biết kết quả. Bấm vào đây để liên lạc với chúng tôi

Dưới đây là những câu bạn cần đọc thầm, hoặc ghi âm vào băng cassette và nghe hàng ngày:

"Sau khi tiếp nhận luồng năng lực chứa đầy yêu thương và có công năng chữa lành, tôi buông xả mọi giận hờn và đau khổ ra khỏi từng tế bào trong cơ thể tôi. Với mỗi hơi thở sâu tôi hít vào, tôi cảm nhận tình yêu thương tràn ngập tâm trí tôi và toàn thể con người tôi. Với mỗi hơi tôi cố ý thở ra, tôi cảm nhận luồng năng lực xấu đang bị mắc kẹt được buông xả và tan biến. Giờ đây tôi tự tha thứ cho mình và tha thứ tất cả những người đã làm cho tôi đau khổ. Mỗi lần tôi cảm thấy những cảm xúc xấu dâng lên trong lòng tôi, tôi ngồi yên quan sát chúng và cứ để cho mình được khóc. Tôi tự nhủ: Tôi đang buông xả tất cả những cảm xúc ấy cho trôi theo dòng nước mắt. Giờ đây, tôi cảm nhận tình yêu thương đã, đang và sẽ là của tôi mãi mãi".

Ghi danh xin trị bịnh

Trường hợp không có nơi để học N.L.V.T., tạm thời bạn có thể vào trang web dưới đây để học cách tự chữa trị cho mình: http://www.taivahien.com

 

CONTACT INFORMATION
-------------