Trang chủ

Lịch sử môn chữa bịnh bằng N.L.V.T

Ghi danh xin trị bịnh

Chương trình huấn luyện chữa bịnh

Câu hỏi thường gặp


Tài liệu
tham khảo thêm:

Nghiện thuốc lá

Nghiện ma túy

Dị ứng (đường hô hấp)

Huyết áp cao

Giảm cân

Hói tóc

Tiểu đường

Suyễn

Bịnh nan y

Bịnh kinh niên

Thanh lọc và chữa trị về cảm xúc

Hôn mê

Aids (sida)

Ung thư

Tai biến mạch máu não (stroke)

Bại liệt

Bịnh tâm thần

Đồng tính luyến ái


Tài liệu tham khảo (tiếng Anh)

Nghiên cứu về tế bào ung thư da và da tái tạo

Nghiên cứu về aids/sida

Phương pháp hít thở và thể dục cổ truyền

Chứng nhận về y khoa và giáo duc

Các trung tâm U.E


Other languages

English page

Page Française

Página Española

TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO
---------------------

Rất nhiều thầy chữa của chúng tôi trên toàn thế giới đã báo cáo là chữa rất thành công đối với các bịnh nhân bị tai biến mạch máu não. Điều nầy cho thấy môn N.L.V.T. dường như đã kích thích những dây thần kinh và bắp thịt bị thương tổn với hiệu quả đáng mừng trong vòng mấy ngày. Bịnh nhân thường cảm thấy hơi khó chịu nơi các mô bắp thịt trong tuần lễ đầu tiên khi luồng năng lực mạnh đang hoạt động để hồi phục các mô ấy. Bạn đừng lo, mà nên mừng vì đó là dấu hiệu sự chữa trị đã có tác dụng.

Nhiều bịnh nhân bị tai biến mạch máu não còn bị huyết áp cao và / hoặc mỡ trong máu (Cholesterol) cao. Xin xem mục "HUYẾT ÁP CAO" để biết thêm chi tiết. Nếu người bịnh bị hôn mê, xin xem thêm mục"HÔN MÊ".

Các dây thần kinh bị tổn thương do một lần bị tai biến mạch máu não thường cần hơn 3 tuần lễ để phục hồi. Trong những trường hợp quá trầm trọng, cơ thể bịnh nhân không thể hoàn toàn bình phục. Tuy nhiên, nếu so sánh với lối chữa trị chính thống, các bịnh nhân bị tai biến mạch máu não được chữa bằng N.L.V.T. phục hồi chức năng của thần kinh và cơ bắp nhiều hơn và thời gian nhanh hơn.

Nếu được, hoặc người bịnh, hoặc một người trong gia đình nên đi học môn chữa trị bằng N.L.V.T. bởi vì trong hầu hết các trường hợp, có thể sẽ phải điều trị lâu dài. Xin xem mục "CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN ĐỂ CHỮA BỊNH BẰNG N.L.V.T".

 

Ghi danh xin trị bịnh

Trường hợp không có nơi để học N.L.V.T., tạm thời bạn có thể vào trang web dưới đây để học cách tự chữa trị cho mình: http://www.taivahien.com

 

CONTACT INFORMATION
-------------