Trang chủ

Lịch sử môn chữa bịnh bằng N.L.V.T

Ghi danh xin trị bịnh

Chương trình huấn luyện chữa bịnh

Câu hỏi thường gặp


Tài liệu
tham khảo thêm:

Nghiện thuốc lá

Nghiện ma túy

Dị ứng (đường hô hấp)

Huyết áp cao

Giảm cân

Hói tóc

Tiểu đường

Suyễn

Bịnh nan y

Bịnh kinh niên

Thanh lọc và chữa trị về cảm xúc

Hôn mê

Aids (sida)

Ung thư

Tai biến mạch máu não (stroke)

Bại liệt

Bịnh tâm thần

Đồng tính luyến ái


Tài liệu tham khảo (tiếng Anh)

Nghiên cứu về tế bào ung thư da và da tái tạo

Nghiên cứu về aids/sida

Phương pháp hít thở và thể dục cổ truyền

Chứng nhận về y khoa và giáo duc

Các trung tâm U.E


Other languages

English page

Page Française

Página Española

BẠI LIỆT
----

Bại vì sốt tê liệt nếu chưa quá 6 năm thường có thể chữa được bằng môn Năng Lượng Vũ Trụ nầy. Những trường hợp đã quá 6 năm vẫn chữa được nhưng tỹ lệ bình phục thấp và đòi hỏi thời gian lâu hơn. Nếu nguyên nhân là bị tai biến mạch máu nảo (Stroke), vui lòng xem mục "Tai Biến Mạch Máu Não (Stroke)" để biết thêm chi tiết. Nếu nguyên nhân là tai nạn, thì chữa khỏi hay không là tùy mức độ thương tổn của thần kinh và bắp thịt. Nguyên tắc chung là nếu bạn cảm nhận được bất kỳ sự thay đổi nào trong vòng 3 tuần lễ đầu chữa bằng N.L.V.T., thì cơ may bạn lành bịnh rất cao.

Chữa trị bại liệt bằng N.L.V.T. luôn luôn đòi hỏi thời gian lâu hơn 3 tuần lễ. Thật vậy, mặc dầu trong hầu hết trường hợp đều có thuyên giảm ngay, nhưng để khỏi hẳn có thể phải chữa nhiều tháng. Bịnh nhân hoặc một người trong gia đình nên học Lớp 1, Lớp 2 và Lớp 3 môn trị bịnh bằng N.L.V.T. (Xin xem mục "Chương Trình Huấn Luyện Để Chữa Bịnh Bằng N.L.V.T.").

Trong 2 tuần lễ đầu chữa bằng N.L.V.T., có thể bạn thấy hơi khó chịu vì cảm giác rần rần trong các bắp thịt đang bị bại. Đó là dấu hiệu rất tốt, bạn đừng lo. Hãy chú ý đến cảm giác đó và đừng kềm chế cái ý muốn vận động ấy, nếu được, dùng cách quán tưởng. Hãy kiên nhẫn với chính mình.

 

Ghi danh xin trị bịnh

Trường hợp không có nơi để học N.L.V.T., tạm thời bạn có thể vào trang web dưới đây để học cách tự chữa trị cho mình: http://www.taivahien.com

 

CONTACT INFORMATION
-------------