Trang chủ

Lịch sử môn chữa bịnh bằng N.L.V.T

Ghi danh xin trị bịnh

Chương trình huấn luyện chữa bịnh

Câu hỏi thường gặp


Tài liệu
tham khảo thêm:

Nghiện thuốc lá

Nghiện ma túy

Dị ứng (đường hô hấp)

Huyết áp cao

Giảm cân

Hói tóc

Tiểu đường

Suyễn

Bịnh nan y

Bịnh kinh niên

Thanh lọc và chữa trị về cảm xúc

Hôn mê

Aids (sida)

Ung thư

Tai biến mạch máu não (stroke)

Bại liệt

Bịnh tâm thần

Đồng tính luyến ái


Tài liệu tham khảo (tiếng Anh)

Nghiên cứu về tế bào ung thư da và da tái tạo

Nghiên cứu về aids/sida

Phương pháp hít thở và thể dục cổ truyền

Chứng nhận về y khoa và giáo duc

Các trung tâm U.E


Other languages

English page

Page Française

Página Española

LỊCH SỬ MÔN CHỮA BỊNH
BẰNG NĂNG LƯỢNG VŨ TRỤ
-----------------------

Thầy LƯƠNG MINH ĐÁNG sanh 1942 tại Việt Nam, cùng với gia đình di cư qua Mỹ năm 1985, bắt đầu giảng dạy môn trị bịnh bằng N.L.V.T. năm 1989. Tháng 9 năm 1994, Viện Y Học Medicina Alternative Institute thuộc trường Đại Học Quốc Tế Mở Rộng các Ngành Y-Khoa Bổ Sung trao bằng Tiến Sĩ Y Khoa cho Thầy Đáng. Tháng 2 năm1997, Hội Đồng Điều Hành củaTrường Đại Học Quốc Tế Mở Rộng các Ngành Y-Khoa Bổ Sung quyết định trao cho Thầy Đáng cấp bằng danh dự Tiến Sĩ KhoaHọc, và mời Thầy chính thức mở phân khoa N.L.V.T. và Con Người tại trường Đại Học nầy. (Trường Đại Học Quốc Tế Mở Rộng được thiết lập theo bản Tuyên Ngôn Alma Ata của Tổ Chức Y-Tế Thế Giới năm1962, và đã được Hiến Chương Liên Hiệp Quốc Tế vềTrường Đại Học phụng sư ïHòa Bình công nhận qua Quyết Địnhsố 35/55/5/X11/1980 của Đại Hội ĐồngLiên Hiệp Quốc). Vì những thông tin về nguồn gốc Nhân Điện mà Thầy Đáng sáng lập đối ngược nhau, nay Thầy lại đột ngột qua đời vào ngày 12 tháng 8 năm 2007, chúng ta có lẽ sẽ vĩnh viễn không biết được nguồn gốc thật của nó vậy.

Loại năng lượng nầy nghe có vẻ kỳ bí và khó tin, nhưng có lẽ nó chỉ có vẻ như vậy bởi vì khoa học chưa sáng chế được những dụng cụ để đo đạt nó. Một cách sử dụng nó đã được y học công nhận: đó là môn châm cứu. Mặt dầu y học chính thống vẫn chưa có thể "thấy" hoặc "đo đạt" luồng năng lực nầy trong môn châm cứu, nhưng hiệu quả nó thường khi cũng đã đo đếm được.

Đây là một trong những môn trị bịnh bằng năng lượng áp dụng phương pháp sư phạm có hệ thống để huấn luyện bất cứ người nào, bất kể trình độ học vấn của người ấy. Hơn ba triệu người trên hơn 70 quốc gia đã được huấn luyện, với khoảng hơn một triệu người có trình độ cao cấp. Thứ ba, những hiệu quả thần kỳ, thường xảy ra tức thời, có thể được tính toán theo phương pháp khoa học. (Xem "NGHIÊN CỨU VỀ TẾ BÀO UNG THƯ DA & DA TÁI TẠO"và xem "AIDS (SIDA)").

Đâu là cơ sở lý thuyết của môn trị bịnh hiệu quả thần kỳ nầy? Chúng tôi tin rằng nhân loại đã có sẵn nhiều khả năng mà khoa học hiện nay chưa biết được dầu ở mức độ cạn cợt nhất. Một trong những khả năng ấy là truyền dẫn và xử lý luồng Năng Lượng Vũ Trụ ảo hóa và bí ẩn nầy cho mục tiêu trị bịnh. Chẳng hiểu bằng cách nào, thỉnh thoảng trong lịch sử nhân loại có người "tìm ra" chiếc chìa khóa để khởi động guồng máy ấy trong cơ thể họ, và có người còn "tìm ra" chiếc chìa khóa khởi động guồng máy ấy trong cơ thể người khác. Mặc dầu nhân loại đã tiến xa về mặt kỹ thuật và kiến thức về cơ thể con người, vẫn còn lâu lắm các nhà khoa học mới dám tuyên bố là họ đã biết tất cả về nó. Bởi vậy, vì lợi ích của nhân loại, chúng ta nên có đầu óc cởi mở đối với mọi phát kiến.

Lấy thí dụ một đài phát thanh: Nó phát ra những làn sóng âm thanh vô hình, không nghe được, trong không gian. Chúng ta cần một cái máy gọi là "máy thu thanh" để nhận và xử lý nguồn năng lượng ấy tạo thành những âm thanh mà tai người nghe được. Cũng tương tự như vậy, N.L.V.T. cần một cái máy gọi là "con người" để nhận và xử lý nó theo một cách thức đặc biệt để trị bịnh. Trừ khi máy thâu thanh nầy có sẳn pin, nếu không nó phải được nối vào ổ điện mới có thể hoạt động. Tương tự như thế, hầu hết các "bộ máy người" nầy cần phải tiếp nhận một sự khởi động. Theo sự giảng dạy của môn N.L.V.T. và Con Người, người ta được nối vào vũ trụ không những bằng năm giác quan, mà còn bằng những trung tâm năng lượng gọi là "Luân Xa" và những trung tâm thần kinh khác của cơ thể.

Ngoài việc mở Luân Xa, người ta cần phải tập tỉnh tâm ít nhất 5 phút mỗi ngày để cho thân tâm được tiến hóa lên trình độ ý thức cao và có thể sử dụng N.L.V.T. hiệu quả hơn. Phép thở tĩnh tâm nầy cũng do Thầy LƯƠNG MINH ĐÁNG tìm ra.

Trừ những mục Thanh Lọc Cảm Xúc, Phép Thở và Thể Dục Cổ Truyền, và phép chữa bằng Quán Tưởng, Dòng chúng tôi áp dụng những điều giáo huấn của môn N.L.V.T. và Con Người của Thầy LƯƠNG MINH ĐÁNG trong việc phục vụ tất cả những yêu cầu chữa bịnh mà các bạn đăng ký trên trang web nầy.

CONTACT INFORMATION
-------------