Trang chủ

Lịch sử môn chữa bịnh bằng N.L.V.T

Ghi danh xin trị bịnh

Chương trình huấn luyện chữa bịnh

Câu hỏi thường gặp


Tài liệu
tham khảo thêm:

Nghiện thuốc lá

Nghiện ma túy

Dị ứng (đường hô hấp)

Huyết áp cao

Giảm cân

Hói tóc

Tiểu đường

Suyễn

Bịnh nan y

Bịnh kinh niên

Thanh lọc và chữa trị về cảm xúc

Hôn mê

Aids (sida)

Ung thư

Tai biến mạch máu não (stroke)

Bại liệt

Bịnh tâm thần

Đồng tính luyến ái


Tài liệu tham khảo (tiếng Anh)

Nghiên cứu về tế bào ung thư da và da tái tạo

Nghiên cứu về aids/sida

Phương pháp hít thở và thể dục cổ truyền

Chứng nhận về y khoa và giáo duc

Các trung tâm U.E


Other languages

English page

Page Française

Página Española

BỊNH TÂM THẦN
----------

Môn Năng Lượng Vũ Trụ đã được dùng để chữa các loại bịnh tâm thần, kết quả nhiều ít khác nhau. Bịnh chữa có kết quả là bịnh đa trùng nhân cách, mà trên bình diện tâm linh, chúngtôi nghĩ rằng người bịnh ít nhất là bị ma nhập. Nếu người bịnh không bị ma nhập, dùng N.L.V.T. có thể giúp bạn điều chỉnh lại trong trường hợp bị tâm thần phân liệt và bị căng thẳng quá độ. Trên bình diện cơ thể, nếu bịnh nhân bị "bịnh" vì khả năng vận hành của hóa chất và / hay thần kinh bị trục trặc, có thể dùng N.L.V.T. để chữa, hoặc kết hợp với y học chính thống để điều chỉnh những biến loạn nầy. N.L.V.T. cũng có thể có nhiều hiệu quả trong việc chữa bịnh biến dạng về tâm linh. (Với điều kiện thầy chữa phải là người có chuyên môn về chữa trị cảm xúc).

Nếu được, nên cho người bịnh học phép tĩnh tâm của pháp môn N.L.V.T. mặc dầu nó giản dị nhưng rất độc đáo. Nó có năng lực huyền bí riêng của nó; nó không phải là một lối tĩnh tâm thông thường mà chúng ta thường gặp. Hơn nữa, tiến trình điều chỉnh đặc biệt gọi là "mở Luân Xa" cho các học viên các Lớp 1, 2 và 3 dường như cũng điều chỉnh lại để cơ thể tâm thần, cảm xúc, năng lượng và tâm linh. Quan niệm nầy có lẽ đã giải thích được tại sao hầu hết các thầy chữa bằng N.L.V.T. đều ít nhiều tìm thấy sự bình yên nội tâm, tinh thần minh mẫn sau khi được khai mở Luân Xa và đã tập tĩnh tâm theo lối dùng N.L.V.T. nầy.

Công việc của chúng tôi là chữa bịnh, chứ không phải cố gắng giải thích hoặc chứng minh là N.L.V.T. thật sự có hiệu quả như thế nào. Chúng tôi chia xẽ tình thương yêu, chữa bịnh cho mọi người có hiệu quả, chúng tôi nhường công việc giải thích cho khoa học. Chúng tôi hy vọng khoa học sẽ sớm sáng chế được những dụng cụ thích hợp và cần thiết để có thể đo đạt hình thái năng lượng nầy trong một ngày gần đây.

Nếu bạn được chữa trị bằng N.L.V.T. hoặc được khai mở Luân Xa để trị bịnh tâm thần, xin vui lòng thông báo kết quả để chúng tôi được học hỏi thêm. Link Liên Lạc.

 

Ghi danh xin trị bịnh

Trường hợp không có nơi để học N.L.V.T., tạm thời bạn có thể vào trang web dưới đây để học cách tự chữa trị cho mình: http://www.taivahien.com

 

CONTACT INFORMATION
-------------