Lịch sử môn chữa bịnh bằng N.L.V.T

Ghi danh xin trị bịnh

Chương trình huấn luyện chữa bịnh

Câu hỏi thường gặp


Tài liệu
tham khảo thêm:

Nghiện thuốc lá

Nghiện ma túy

Dị ứng (đường hô hấp)

Huyết áp cao

Giảm cân

Hói tóc

Tiểu đường

Suyễn

Bịnh nan y

Bịnh kinh niên

Thanh lọc và chữa trị về cảm xúc

Hôn mê

Aids (sida)

Ung thư

Tai biến mạch máu não (stroke)

Bại liệt

Bịnh tâm thần

Đồng tính luyến ái


Tài liệu tham khảo (tiếng Anh)

Nghiên cứu về tế bào ung thư da và da tái tạo

Nghiên cứu về aids/sida

Phương pháp hít thở và thể dục cổ truyền

Chứng nhận về y khoa và giáo duc

Các trung tâm U.E


Liên Lạc với chúng tôi


Other languages

English page

Page Française

Página Española

DÒNG CHỮA BỆNH
BẰNG NĂNG LƯỢNG VŨ TRỤ (N.L.V.T)
UNIVERSAL ENERGY (U.E.)
----------------------------

Dòng chúng tôi chữa miễn phí cho những ai bị bịnh về thể xác hay tinh thần, bịnh kinh niên, bịnh trầm trọng, những bịnh nan y, bịnh ghiền, hoặc bất kỳ bịnh gì mà việc chữa trị của y học còn khan hiếm, hoặc còn giới hạn đối tượng. Nếu nền y học chính thống đã có vẽ không thể giúp bạn phục hồi sức khỏe, bớt đau đớn, hoặc nếu bạn chỉ muốn tìm một phương pháp trị liệu khác, biết đâu bạn sẽ tìm thấy một hiệu quả nào đó nơi chúng tôi chăng?

Chúng tôi trị bằng Năng Lượng Vũ Trụ (U.E.), một phương pháp trị bịnh cổ truyền, tương tự như môn trị bịnh mà hầu hết các bậc chân tu vĩ đại trong lịch sử nhân loại đã truyền thụ cho loài người.

Môn trị bịnh bằng N.L.V.T. đặt nền tảng trên quan niệm rằng cơ thể của chúng ta có thể được điều chỉnh để truyền dẫn và sử dụng một loại năng lực đặc biệt để trị bịnh. Người Ấn Độ gọi luồng năng lượng nầy là "Prana", người Trung Hoa gọi là "khí". Nếu được huấn luyện đúng phương pháp, chúng ta có thể học được cách truyền dẫn luồng năng lượng nầy vào cơ thể người khác để giúp phục hồi hoặc tăng cường hệ thống chữa lành tự nhiên của cơ thể. Hơn nữa, nhiều bậc chân tu đắc đạo tin rằng ta có thể điều khiển một số tế bào não để chúng sử dụng luồng năng lượng nầy để tăng cường việc chữa lành bịnh.

Những thí nghiệm trong ống nghiệm cho thấy là việc dẫn truyền N.L.V.T. có thể chữa lành ngay cả ở cấp tế bào, làm giảm bớt số tế bào ung thư da trong những mẫu mô thử nghiệm. (Xin xem mục "NGHIÊN CỨU VỀ TẾ BÀO UNG THƯ DA VÀ DA TÁI TẠO"). Trong những nghiên cứu về trị bịnh Aids (Sida) bằng Năng Lượng Vũ Trụ sau 21 ngày cho thấy số lượng tế bào miễn nhiễm CD4+ T lymphocyte được tăng lên rỏ rệt trong tất cả bịnh nhân. (Xin xem mục "Nghiên cứu về AIDS (SIDA)"). Chúng tôi tin rằng việc trị bịnh bằng N.L.V.T. sẽ là một trong những giải pháp cho vấn đề sức khỏe của nhân loại trong thế kỷ sắp tới.

Bất cứ ai, bất kể trình độ học vấn và tâm linh nào, đều có thể trở thành thầy chữa bịnh N.L.V.T. Phương pháp mở Luân Xa của ngành nầy giúp đánh thức trong chúng ta khả-năng chuyển hóa và sử dụng N.L.V.T. để chữa bịnh bất cứ lúc nào mình muốn.

Phép lạ xảy ra hàng ngày, ở khắp mọi nơi, và phép lạ có thể xảy ra cho bất cứ người nào tin đủ để cầu xin. Hằng bao nhiêu triệu người trên khắp thế giới đang dùng những phương pháp y học và trị bịnh "không chính thống", trong đó nhiều phương pháp bắt nguồn từ nền minh triết cổ xưa. Một số người gọi phương pháp trị bịnh của chúng tôi là "Trị Bịnh bằng Tâm Linh" hoặc "Trị Bịnh theo lối Huyền Bí", tuy nhiên, một số các thầy chữa bịnh phái Yoga của chúng tôi gọi nó là "Pháp Môn Tâm Linh Con Người Thiền Định" (S.H.Y.) hay tên mới nhất là "Nhân Loại, Giác Ngộ, Tình Thương" (MEL).

Có đến hơn ba triệu người đã được huấn luyện trị bịnh bằng N.L.V.T. trên hơn 70 nước. Khả năng ở nhiều cấp bậc khác nhau, trong số đó có hơn một triệu người có thể trị bịnh "cách không" (bằng Thần giao cách cảm). Số còn lại trị bịnh cũng rất hiệu quả bằng cách đặt tay lên người bịnh. (Riêng dòng chúng tôi chỉ chữa cách không). Ngành nầy đã chữa bịnh thành công hầu hết mọi chứng bịnh mà nhân loại đã biết đến: từ ung thư, Aids, tim mạch, huyết áp cao, tiểu đường, thấp khớp, suyễn và ung thư máu, cho đến chứng đau lưng kinh niên, dị ứng, mất ngủ và nghiện thuốc lá, ma tuý.

Chúng tôi rất lấy làm khích lệ khi Viện Y Tế Quốc gia (Mỹ) trong báo cáo mới đây đã đánh giá cao việc dùng châm cứu để chữa trị các bịnh nhân bị đau đớn và bị tê liệt vì tai biến mạch máu não. Về nguyên tắc, môn chữa bịnh bằng N.L.V.T. cũng dùng chung những trung tâm thần kinh chánh (Luân Xa) như môn châm cứu, có điều là chúng tôi không dùng kim để châm. Hơn nữa, ngành chữa bịnh bằng N.L.V.T. không cho phép các thầy chữa thâu lệ phí, nhờ vậy mà phương pháp chữa trị có hiệu quả cao nầy là sự lựa chọn tốt nhất cho tất cả các bịnh nhân bị tê liệt vì tai biến mạch máu não thuộc mọi tầng lớp xã hội, và ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Muốn được chữa trị, bạn cần ghi yêu cầu của bạn nơi trang ghi danh. Sau khi nhận được, chúng tôi sẽ bắt đầu chữa trong vòng 48 tiếng đồng hồ, mỗi ngày một lần trong 3 tháng (riêng ung thư và hôn mê chữa 2 lần mỗi ngày). Bạn nào bị bịnh kinh niên cần chữa trị lâu dài, chúng tôi đề nghị bạn ấy nên học vài ngày cách chữa bịnh cho chính bản thân, người phối ngẫu, con cái và người khác.

Chúng tôi chữa miễn phí, cho nên hiện tại chúng tôi chưa có nguồn tài trợ để tổ chức việc trả lời trực tiếp bằng điện thoại cho các bạn, hoặc ghi tên các bạn qua điện thoại. Nếu bạn không có phương tiện Internet, E-mail, xin nhờ người nào có để gửi email đến cho chúng tôi.

Nếu các bạn bị những bịnh KHÔNG có liệt kê dưới đây, các bạn có thể đăng ký lời yêu cầu chữa bịnh cho bạn ngay. Nếu bịnh có liệt kê dưới đây thì trước khi đăng ký, xin các bạn vui lòng đọc những chi tiết bổ xung (bằng cách bấm đúng dòng bạn muốn).

CONTACT INFORMATION
-------------