Trang chủ

Lịch sử môn chữa bịnh bằng N.L.V.T

Ghi danh xin trị bịnh

Chương trình huấn luyện chữa bịnh

Câu hỏi thường gặp


Tài liệu
tham khảo thêm:

Nghiện thuốc lá

Nghiện ma túy

Dị ứng (đường hô hấp)

Huyết áp cao

Giảm cân

Hói tóc

Tiểu đường

Suyễn

Bịnh nan y

Bịnh kinh niên

Thanh lọc và chữa trị về cảm xúc

Hôn mê

Aids (sida)

Ung thư

Tai biến mạch máu não (stroke)

Bại liệt

Bịnh tâm thần

Đồng tính luyến ái


Tài liệu tham khảo (tiếng Anh)

Nghiên cứu về tế bào ung thư da và da tái tạo

Nghiên cứu về aids/sida

Phương pháp hít thở và thể dục cổ truyền

Chứng nhận về y khoa và giáo duc

Các trung tâm U.E


Other languages

English page

Page Française

Página Española

HUYẾT ÁP CAO
-----------

Sau lần chữa đầu tiên bằng N.L.V.T. hầu hết các bịnh nhân cho biết huyết áp của họ tụt ngay khoảng 20 chấm. Nhiều trường hợp chỉ chữa vài ngày, nhiều trường hợp chữa vài tuần, là huyết áp trở lại bình thường. Tuy nhiên, đây chỉ là kết quả tạm thời. Trong hầu hết mọi trường hợp, để giúp cho huyết áp xuống luôn, phải có sự hợp tác của bệnh nhân. Trước tiên, nếu bạn đang dùng thuốc hạ huyết áp, điều quan trọng là bạn phải đo huyết áp hằng ngày để bạn cùng với bác sĩ của bạn có thể điều chỉnh lượng thuốc cho thích hợp. Bạn không thể cứ dùng y liều lượng cũ nếu huyết áp của bạn đã xuống một mức đáng kể.

Cũng như hầu hết các bịnh khác, có nhiều nguyên nhân sâu xa cần phải được giải quyết thì bịnh mới khỏi hẳn. Môn trị bịnh bằng N.L.V.T. giúp thư giãn hệ thần kinh và chữa lành các dây thần kinh, các thành mạch máu bị thương tổn. Tuy nhiên, những nguyên nhân khác gây ra huyết áp cao như cảm xúc và lối sống cũng cần xem xét kỹ và cần những cách chữa thích hợp.

CẢM XÚC: Bạn phải quyết định buông bỏ những cảm xúc tiêu cực (như sân hận, thù ghét, buồn rầu, thương thân trách phận, v.v...) đang chất chứa trong lòng bạn thì bạn mới hết bịnh được. Những dòng tư tưởng ở cuối trang sẽ giúp bạn thoát được những cảm xúc có hại và sẽ mang lại cho bạn một tâm trạng mới mẻ và hạnh phúc. Bạn cần phải lẫm nhẫm các ý tưởng nầy ít nhất mỗi ngày một lần trong vòng 30 ngày. Ngoài ra, cùng với việc chữa trị huyết áp cao bằng N.L.V.T., chúng tôi sẽ đồng thời thanh lọc cảm xúc cho bạn trong 2 tuần lễ. Tùy theo mức độ buông xả cảm xúc của bạn, bạn có thể trải qua từ 4 đến 7 ngày buồn vui bất thường, chán nản và / hoặc có những triệu chứng giống như cảm cúm, sau đó bạn bắt đầu cảm thấy được đổi mới và chữa lành.

LỐI SỐNG: Học cách thở đúng, học cách vui hưởng việc săn sóc bản thân mình 15 phút mỗi ngày với vài kỹ thuật giản dị, có hiệu quả, có công năng chữa lành và tăng cường sinh lực. (Xin xem mục "PHƯƠNG PHÁP HÍT THỞ VÀ THỂ DỤC CỔ TRUYỀN"). Loại trừ các chất kích thích và giảm thiểu những chất độc hại ra khỏi đồ ăn thức uống của bạn (caffeine, nicotine, mỡ động vật, rượu, muối, v.v...). Điều thú vị cho nhiều người học N.L.V.T. là thấy cơ thể mình dần dần tự nó không ưa những chất độc hại ấy nữa. Tập hít thở theo lối N.L.V.T. (được chỉ dẫn ở phần sau trong mục nầy) còn đưa đến một kết quả lý thú nữa là trong vòng mấy tuần lễ, học viên nhìn đời thoải mái hơn, tánh tình trở nên ít "càu nhàu" và "khó khăn". Tất cả những thay đổi tốt đẹp ấy góp phần đáng kể vào việc loại trừ chứng huyết áp cao ra khỏi cuộc đời bạn.

BÉO PHÌ: Nếu bạn bị huyết áp cao một phần là do số cân của bạn ở trên mức bình thường, bạn nên xem chương trình "GIẢM CÂN" của chúng tôi. Bạn sẽ thấy đây là một chương trình lý thú, giản dị nhưng hiệu quả nhất rút ra từ nền minh triết cổ xưa để áp ứng với đời sống hiện đại.

Trong thời gian 3 tuần lễ sắp tới, trong khi chúng tôi chữa trị huyết áp cao và thanh lọc cảm xúc cho bạn, bạn nên tập thở như sau để tăng cường hiệu quả: Thở 3 hơi thật sâu bằng cách Chậm Rải hít bằng mũi vào cho đầy bụng dưới, giử hơi 5 giây và thở ra Chậm Rải bằng mủi. Sau đó, nhắm mắt, buông thỏng hết các bắp thịt và tư tưởngáit nhất là 5 phút. Cố gắng đừng nghĩ đến việc gì khác. Sau đó, hít thở 3 hơi thật sâu nữa. Bạn có thể tập thở bằng bất cứ tư thế nào, và tại bất cứ nơi nào. Chúng tôi cũng đề nghị bạn nên đọc vài lần đoạn dưới đây (hoặc bạn có thể ghi âm giọng đọc của chính bạn rồi nằm xuống, thư giãn thoải mái, lắng nghe máy đọc và CẢM NHẬN từng chữ bạn đang nghe).

"Khi tiếp nhận luồng năng lực chứa đầy yêu thương và có công năng chữa lành, tôi buông bỏ tất cả giận hờn, cay đắng, ghét bỏ, thù hận, những đau đớn và căng thẳng về cảm xúc ra khỏi từng tế bào của cơ thể tôi. Với mỗi hơi thở tôi hít sâu, tôi cảm nhận tình yêu thương tràn ngập tâm trí tôi và toàn thể con người tôi. Mỗi hơi tôi cố ý thở ra, tôi cảm nhận tất cả năng lực xấu được thải bỏ và tan biến. Giờ đây tôi tự tha thứ cho mình và tha thứ tất cả những người đã làm cho tôi đau khổ. Mỗi lần tôi cảm thấy những cảm xúc có hại dâng lên trong lòng tôi, tôi ngồi yên quan sát chúng và cứ để mặc cho mình được khóc. Tôi tự nhủ: Tôi đang buông bỏ tất cả những cảm xúc ấy cho trôi theo dòng nước mắt. Giờ đây tôi cảm nhận rằng tình thương yêu đã, đang và sẽ là của tôi mãi mãi".

Trường hợp huyết áp cao trầm trọng, hoặc sau ba tuần chữa trị mà không thấy kết quả rõ rệt, chúng tôi đề nghị bạn nên học môn N.L.V.T. (Xin xem mục "CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN ĐỂ CHỮA BỊNH BẰNG N.L.V.T").

 

Ghi danh xin trị bịnh

Trường hợp không có nơi để học N.L.V.T., tạm thời bạn có thể vào trang web dưới đây để học cách tự chữa trị cho mình: http://www.taivahien.com

 

CONTACT INFORMATION
-------------