Trang chủ

Lịch sử môn chữa bịnh bằng N.L.V.T

Ghi danh xin trị bịnh

Chương trình huấn luyện chữa bịnh

Câu hỏi thường gặp


Tài liệu
tham khảo thêm:

Nghiện thuốc lá

Nghiện ma túy

Dị ứng (đường hô hấp)

Huyết áp cao

Giảm cân

Hói tóc

Tiểu đường

Suyễn

Bịnh nan y

Bịnh kinh niên

Thanh lọc và chữa trị về cảm xúc

Hôn mê

Aids (sida)

Ung thư

Tai biến mạch máu não (stroke)

Bại liệt

Bịnh tâm thần

Đồng tính luyến ái


Tài liệu tham khảo (tiếng Anh)

Nghiên cứu về tế bào ung thư da và da tái tạo

Nghiên cứu về aids/sida

Phương pháp hít thở và thể dục cổ truyền

Chứng nhận về y khoa và giáo duc

Các trung tâm U.E


Other languages

English page

Page Française

Página Española

NHỮNG CÂU HỎI THÔNG THƯỜNG
----------------------

HỎI: Dòng chữa bịnh bằng Năng Lượng Vũ Trụ (N.L.V.T.) có phải là một tôn giáo hay thuộc một tôn giáo nào không?
ĐÁP: Không. Các thầy chữa bằng N.L.V.T. thuộc hầu hết mọi tôn giáo lớn. Mặc dầu một số thầy chữa vẫn cho mình là chữa bịnh bằng tâm linh, nhưng không ai truyền bá một tôn giáo nào cả.

HỎI: N.L.V.T. có phải là một năng lực huyền bí không?
ĐÁP: N.L.V.T. đã được các nhà khoa học nghiên cứu, phân tích và đo đạt, nhưng còn cần phải nghiên cứu sâu hơn nữa mới có thể hiểu rõ. Vào thời điểm nầy, nó còn mang tích chất pha tạp giữa khoa học và năng lực huyền bí. Tuy nhiên, như các bật thầy tâm linh thường nói, năng lực huyền bí thường được "ban cho" chứ không "học tập" được, trong khi N.L.V.T. mang cả hai đặc tính, nghĩa là nếu bạn chưa có khả năng trị bịnh bằng N.L.V.T., bạn có thể được huấn luyện / được ban cho khả năng ấy bất cứ lúc nào bạn muốn.

HỎI: Có cần phải tin mới có thể chữa cho người khác hoặc để được chữa lành hay không?
ĐÁP: Không. Nhiều người khi đi học lớp đầu tiên, hoặc nhờ một thầy chữa N.L.V.T. chữa giùm lần đầu, là do tò mò. Sau khi họ thấy những kết quả tốt thì hầu hết những người ấy trở nên tin tưởng, điều đó tưởng không có gì là lạ cả. Mặc dầu bạn không cần phải tin để nó có hiệu quả, nhưng bạn cần có đầu óc cởi mở. Tư tưởng có sức mạnh đến nỗi nếu bạn nghĩ: "Nó sẽ chẳng có tác dụng gì với tôi", thì hầu như nó sẽ chẳng có tác dụng gì thật. (Điều nầy cũng đúng ngay cả đối với y học chính thống).

HỎI: Một số người nói rằng năng lực huyền bí hoặc là đến từ Thượng Đế, hoặc là từ Ma Quỉ. Vậy N.L.V.T. từ đâu đến?
ĐÁP: Nếu bạn nào đã từng nghe hoặc biết bất kỳ trường hợp nào trong lịch sử nhân loại mà Ma Quỉ chữa lành cho người ta vô điều kiện, xin vui lòng cho chúng tôi biết. Một số người không tin Thượng Đế, không tin Ma Quỉ, một số khác chỉ tin ở khoa học, giải thích rằng mọi vật trong vũ trụ chỉ tự nhiên mà có. Điều đó hoàn toàn tùy sự tin tưởng của riêng bạn. Sáng Tổ ngành Yoga N.L.V.T. dạy rằng năng lượng ấy đến từ Thượng Đế, bất luận Ngài là ai.

HỎI: Bất cứ một người bình thường nào cũng có thể chữa vô hạn định số người mỗi ngày mà chỉ cần học 6 tiếng đồng hồ và sau khi được mở Luân Xa, trong khi một bác sĩ phải khổ công học tập bao nhiêu năm tốn kém, như vậy có phải là "kỳ cục" quá hay không?
ĐÁP: Đúng là "kỳ cục" thật, nếu nói về thời gian học tập. Nhưng bạn nên nhớ rằng thầy chữa bằng N.L.V.T. khác với bác sĩ. Bác sĩ chẩn bịnh, cho toa và giải phẫu để chiến đấu với bịnh tật, tức là chữa ở góc độ từ bên ngoài cơ thể. Người thầy chữa bằng N.L.V.T. chỉ truyền dẫn luồng năng lực để giúp cho cơ thể người ta sử dụng có hiệu quả hệ thống trị bịnh của chính nó từ bên trong. N.L.V.T. cũng có thể dùng như phương cách cuối cùng (trong những trường hợp không có cơ hội dùng y học chính thống). Đừng quên rằng tiến bộ của y học đã có những ảnh hưởng lớn lao đối với tất cả chúng ta, nhưng vẫn còn lâu lắm chúng ta mới đạt được mục tiêu tối hậu là quét sạch bịnh tật ra khỏi cơ thể con người. Thật vậy, theo Liên Hiệp Quốc, có đến 80% dân số trên thế giới không có điều kiện hưởng những phương tiện của y học chính thống, hoặc có mà rất hạn chế. Hầu hết đều tự chữa tại nhà. Có lẽ đã đến lúc y học chính thống nên khai thác N.L.V.T. để thực hiện một bước nhảy vọt trong nền y tế phục vụ nhân loại.

HỎI: Bạn nói gì trong khi trị bịnh? Bạn có cầu nguyện ai không?
ĐÁP: Không nói gì cả. Và cũng không cầu nguyện. Ta nên cố gắng giữ cho tâm trí thanh tịnh, nhờ vậy cơ thể ta mới có thể truyền dẫn luồng năng lực trị bịnh có hiệu quả tốt nhất. Nhưng nếu muốn cầu nguyện thì cũng tốt thôi.

HỎI: Ta có hao tổn năng lực khi trị bịnh cho người khác không?
ĐÁP: Không. Không giống như môn Khí Công phải dùng công lực của chính bản thân mình để chữa, môn chữa bịnh của chúng tôi dùng N.L.V.T. là loại năng lực bao la, vô tận. Hơn nữa, trước hết N.L.V.T. phải tràn ngập khắp thân thể thầy chữa rồi mới "chảy" qua người khác. Vì vậy, càng chữa nhiều người, ta càng hưởng thêm năng lượng.

HỎI: Sau khi được huấn luyện, tôi có phải gia nhập Dòng hay không?
ĐÁP: Không. Dòng không đòi hỏi ai phải gia nhập hoặc đóng lệ phí hội viên gì cả. Sau khi tốt nghiệp, bạn muốn sử dụng sở học ấy hay không là tùy ý bạn. Dĩ nhiên chúng tôi vẫn hoan nghênh các bạn tiếp tục liên lạc với chúng tôi, hoặc cho chúng tôi biết việc chữa trị của các bạn như thế nào.

HỎI: Dòng có đòi hỏi chúng tôi phải dạy hoặc chữa cho bao nhiêu người không?
ĐÁP: Không. Chữa cho bạn và người thân của bạn là đủ. Tuy nhiên, có nhiều người muốn cống hiến nhiều thì giờ chữa bịnh và huấn luyện người khác để thỏa lòng mong muốn phục vụ của mình.

HỎI: Môn N.L.V.T. có tương tợ như môn Reiki của Nhật Bản hay không?
ĐÁP: Có, ở điểm là môn Reiki cũng dùng N.L.V.T. Tuy nhiên, hai môn chỉ giống nhau có bấy nhiêu đó thôi, vì môn N.L.V.T. của chúng tôi không vẽ bùa khi mở Luân Xa, cũng không dùng những Luân Xa ở phía trước thân người. Nó lại chính xác và mau chóng hơn. Thời gian tối đa được phép chữa trị cho một bịnh nhân là 5 phút đối với những người cấp thấp, lên cao nữa chỉ trị 1 phút hoặc 15 giây thôi. Chỉ trừ trường hợp ung thư và hôn mê mới được trị hơn một lần mỗingày. Trong môn Reiki, mỗi xuất chữa kéo dài lâu hơn. Môn N.L.V.T. của chúng tôi cấm đòi lệ phí chữa bịnh, trong khi môn Reiki cho phép chữa lấy tiền. Môn N.L.V.T. dạy cách chữa tập thể và chữa cách không (đằng xa) tập thể với qui mô rộng lớn hơn môn Reiki.

HỎI: Dòng có dạy phương pháp tĩnh tâm đặc biệt nào để học viên đạt đến phát huệ và giác ngộ hay không?
ĐÁP: Chúng tôi chỉ dạy và yêu cầu 5 phút tĩnh tâm đối với người Lớp 1 và Lớp 2. Sau khi tốt nghiệp Lớp 3, tĩnh tâm hay không tùy ý. Chúng tôi tin rằng qua một thời gian chữa bịnh bằng N.L.V.T. với tâm vô vị kỷ, năng lượng nầy sẽ từ từ dẫn dắt người thầy chữa tiến lên trên con đường phát huệ. Tuy nhiên, pháp môn N.L.V.T. nầy không chủ ý truyền dạy những pháp môn thiền định chỉ cho riêng mục đích phát huệ.

HỎI: Khi chúng ta truyền dẫn luồng năng lực để trị bịnh cho người khác, có khi nào luồng năng lực ấy chạy ngược trở lại thân thể chúng ta khiến chúng ta bị lây bịnh không?
ĐÁP: Luồng N.L.V.T. không bao giờ mang theo mầm bịnh để lây lan từ thầy chữa sang bịnh nhân, hoặc ngược lại.

HỎI: Có bằng chứng khoa học, cụ thể nào về N.L.V.T. hay không?
ĐÁP: Xin xem mục "NGHIÊN CỨU VỀ TẾ BÀO UNG THƯ DA VÀ DA TÁI TẠO" và mục "AIDS (SIDA)" (Hiện tại chúng tôi chưa có phương tiện dịch ra tiếng Việt, xin cảm phiền đọc bằng tiếng Anh).

Nếu các bạn có thắc mắc gì chưa được giải đáp ở đây, các bạn cứ liên lạc với chúng tôi

CONTACT INFORMATION
-------------