Trang chủ

Lịch sử môn chữa bịnh bằng N.L.V.T

Ghi danh xin trị bịnh

Chương trình huấn luyện chữa bịnh

Câu hỏi thường gặp


Tài liệu
tham khảo thêm:

Nghiện thuốc lá

Nghiện ma túy

Dị ứng (đường hô hấp)

Huyết áp cao

Giảm cân

Hói tóc

Tiểu đường

Suyễn

Bịnh nan y

Bịnh kinh niên

Thanh lọc và chữa trị về cảm xúc

Hôn mê

Aids (sida)

Ung thư

Tai biến mạch máu não (stroke)

Bại liệt

Bịnh tâm thần

Đồng tính luyến ái


Tài liệu tham khảo (tiếng Anh)

Nghiên cứu về tế bào ung thư da và da tái tạo

Nghiên cứu về aids/sida

Phương pháp hít thở và thể dục cổ truyền

Chứng nhận về y khoa và giáo duc

Các trung tâm U.E


Other languages

English page

Page Française

Página Española

TIỂU ĐƯỜNG
-----

Các bạn bị tiểu đường nên có một máy đo lượng đường và nên thường xuyên thử lượng đường trong máu. Nếu bạn chưa có, bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ và học cách sử dụng. Sau khi làm như vậy rồi, bạn mới nên yêu cầu chữa bịnh bằng N.L.V.T., vì cách chữa trị nầy sẽ làm cho lượng đường trong máu của bạn xuống đến mức bình thường khá nhanh, và sẽ rất nguy hiểm nếu lúc đó mà bạn còn tiếp tục dùng thuốc với liều lượng thường lệ. Tiểu đường Type 1 (dùng insulin) là do tế bào beta trong lá mía bi hư hoại không chế tạo được đủ insulin.  N.L.V.T. sẽ giúp chữa lành các tế bào nầy để phục hồi chức năng hay ít nhất cũng giúp giữ gìn những tế bào còn lại.  Type 2 (kháng insulin) sẽ được N.L.V.T. giúp giảm dần mức độ kháng và làm khả năng điều chỉnh insulin tốt hơn.  Cả 2 loại đều vẫn phải có chế độ ăn uống ít chất bột loại tinh luyện và đường, giảm béo phì, và năng tập thể dục, v.v.  Xin theo đúng hướng dẫn của bác sỹ.

Mặc dầu bịnh của bạn sẽ thuyên giảm thấy rõ trong vòng 3 tuần lễ chữa bịnh bằng N.L.V.T., bạn cũng nên tiên liệu là nhiều khi cần phải chữa lâu hơn mới khỏi hẳn. Đối với các bạn bị tiểu đường, chúng tôi đề nghị các bạn học Lớp 1, 2 và 3 để có thể chữa trị hiệu quả hơn. Bạn có thể đến học ở một TrungTâm dạy N.L.V.T. gần bạn. Ai học cũng được và chỉ mất vài giờ đồng hồ. Xin viếng trang web site của viện Nhân Điện ở Mỹ hay Úc để tìm địa chỉ của trung tâm Nhân Điện gần nơi bạn ở: http://www.mel-hq.com or http://www.huesa.org/centers

Phần đông người bịnh cho biết trung bình mất khoảng 5 tuần lễ thì có dấu hiệu giảm được lượng insulin, vào khoảng 8 tuần thì thực phẩm được cơ thể xử lý khá hơn, làm mức đo tăng giảm đường trong máu ít bị ảnh hưởng hơn.

Cũng như đối với các bịnh khác, bạn phải quyết định tự tha thứ cho mình và tha thứ cho người khác, học và thực hành phương pháp thở sâu. Bạn cũng nên đọc trang "THANH LỌC VÀ CHỮA TRỊ VỀ CẢM XÚC" để biết thêm chi tiết trước khi đăng ký chữa bịnh.

 

Ghi danh xin trị bịnh

Trường hợp không có nơi để học N.L.V.T., tạm thời bạn có thể vào trang web dưới đây để học cách tự chữa trị cho mình: http://www.taivahien.com

 

CONTACT INFORMATION
-------------