Trang chủ

Lịch sử môn chữa bịnh bằng N.L.V.T

Ghi danh xin trị bịnh

Chương trình huấn luyện chữa bịnh

Câu hỏi thường gặp


Tài liệu
tham khảo thêm:

Nghiện thuốc lá

Nghiện ma túy

Dị ứng (đường hô hấp)

Huyết áp cao

Giảm cân

Hói tóc

Tiểu đường

Suyễn

Bịnh nan y

Bịnh kinh niên

Thanh lọc và chữa trị về cảm xúc

Hôn mê

Aids (sida)

Ung thư

Tai biến mạch máu não (stroke)

Bại liệt

Bịnh tâm thần

Đồng tính luyến ái


Tài liệu tham khảo (tiếng Anh)

Nghiên cứu về tế bào ung thư da và da tái tạo

Nghiên cứu về aids/sida

Phương pháp hít thở và thể dục cổ truyền

Chứng nhận về y khoa và giáo duc

Các trung tâm U.E


Other languages

English page

Page Française

Página Española

NGHIỆN THUỐC LÁ
-------------

Để cai thuốc lá, trước tiên bạn phải quyết định bỏ thuốc lá vì lý do sức khỏe, chứ không phải vì có ai khuyên bạn bỏ hoặc không phải chỉ để làm "vừa lòng người phối ngẩu". Thứ hai, bạn không nên "thử" phương pháp nầy, vì nó sẽ không hiệu nghiệm nếu bạn muốn "làm chơi cho biết".

Nếu bạn thật sự muốn bỏ thuốc lá, hãy ghi danh. CHÚNG TÔI CHỮA CAI THUỐC LÁ MỖI TUẦN VÀO NGÀY THỨ SÁU, LÚC 8 GIỜ CHIỀU GIỜ NỬU ƯỚC (New York Time). Xin vui lòng ghi vào chổ mục mô tả bịnh trong đơn ghi danh ngày thứ sáu nào bạn chọn. Trường hợp giờ giấc địa phương của bạn bất tiện thì xin thông báo giờ bạn muốn. Cần có ít nhất khoảng 5 ngày để chúng tôi sắp xếp. Bạn sẽ nhận được thư E-mail trả lời của chúng tôi với đầy đủ chi tiết hướng dẩn cách thức cai thuốc lá bằng N.L.V.T. nầy. Trong vòng ít phút chữa bịnh, bạn sẽ chứng nghiệm một phép lạ nhỏ xảy ra trong chính điếu thuốc bạn thường ưa thích. Hầu hết mọi người đều không cần chữa trị thêm vì họ thấy mùi/ vị của thuốc lá thật khó chịu.

Mặc dầu bạn sẽ không có những triệu chứng vật vả về thể xác, nhưng có thể bạn sẽ có những triệu chứng về tâm lý vì thói quen kết hợp việc hút thuốc với những hoạt động hằng ngày, như hút sau khi ăn, khi uống cà phê, khi nhậu nhẹt, xã giao, khi viết lách, khi lái xe, v.v... Bạn cần nhẩm đọc đoạn sau đây ít nhất 2 lần mỗi ngày, trong vòng 30 ngày sau khi được cai thuốc bằng N.L.V.T.

Thở sâu theo cách sau đây: Hít vào sâu bằng mũi rồi chậm rải thở ra cũng bằng mũi. Thư giãn tất cả các bắp thịt vàđừng suy nghĩ gì. Nhắm mắt, tập trung tư tưởng vào những câu sau đây:

"Nhận được luồng năng lực yêu thương và có công năng chữa lành rồi, giờ đây tôi loại bỏ tất cả những cảm xúc đau khổ ra khỏi thể xác và tâm tư tôi. Tôi cảm thấy thểxác và tâm trí tôi tràn ngập yêu thương. Giờ đây tôi cảm thấy đầy đủ và được chữa lành, vì vậy, tôi cảm thấy không cần phải làm cho mình mất sức khỏe nữa. Giờ đây tôi thấy việc hút thuốc lá không có dính dáng gì đến các sinh hoạt khác và tôi hình dung ra mình là người không hút thuốc lá sau khi ăn,khi uống cà phê, viết lách, lái xe, v.v... Giờ đây tôi thường xuyên hít thở sâu. Mỗi lần hít một hơi dài, sâu và thư thả, tôi cảm thấy rất thoải mái, tươi tắn, mãn nguyện, hạnh phúc và tràn ngập yêu thương".

(Phối hợp với N.L.V.T., cách hít thở sâu nầy rất đặt biệt, khác với các loại thở sâu khác mà không có N.L.V.T. Xin đừng coi thường hướng dẩn nầy và hãy tập chuyên cần).

Chúng tôi đề nghị bạn nghĩ đến đoạn trên trước giờ hẹn. Bạn sẽ thấy nó rất có ích.

Kinh-nghiệm cho thấy rằng hiệu qủa cay thuốc lá cao nhất là nhóm có học được N.L.V.T. đến lớp 3 và tự chữa cho mình. Ai học cũng được và chỉ mất vài giờ đồng hồ. Xin viếng trang web site của viện Nhân Điện ở Mỹ để tìm địa chỉ của trung tâm Nhân Điện gần nơi bạn ở: http://www.mel-hq.com hay của Úc http://www.huesa.org/

 

 

Ghi danh xin trị bịnh

Trường hợp không có nơi để học N.L.V.T., tạm thời bạn có thể vào trang web dưới đây để học cách tự chữa trị cho mình: http://www.taivahien.com

 

CONTACT INFORMATION
-------------