Trang chủ

Lịch sử môn chữa bịnh bằng N.L.V.T

Ghi danh xin trị bịnh

Chương trình huấn luyện chữa bịnh

Câu hỏi thường gặp


Tài liệu
tham khảo thêm:

Nghiện thuốc lá

Nghiện ma túy

Dị ứng (đường hô hấp)

Huyết áp cao

Giảm cân

Hói tóc

Tiểu đường

Suyễn

Bịnh nan y

Bịnh kinh niên

Thanh lọc và chữa trị về cảm xúc

Hôn mê

Aids (sida)

Ung thư

Tai biến mạch máu não (stroke)

Bại liệt

Bịnh tâm thần

Đồng tính luyến ái


Tài liệu tham khảo (tiếng Anh)

Nghiên cứu về tế bào ung thư da và da tái tạo

Nghiên cứu về aids/sida

Phương pháp hít thở và thể dục cổ truyền

Chứng nhận về y khoa và giáo duc

Các trung tâm U.E


Other languages

English page

Page Française

Página Española

BỊNH KINH NIÊN
---

Bịnh kinh niên nào cũng vậy, bạn nên đi bác sĩ và nếu được thì trị theo y học chính thống. Môn N.L.V.T. có thể dùng bổ sung kèm theo y học chính thống để đạt thiệu quả tối ưu. Riêng pháp môn N.L.V.T. đã chữa được nhiều bịnh kinh niên như đau nhức bắp thịt, chứng nhức đầu kinh niên, tiểu đường, dị ứng, mất ngủ, đau bao tử, viêm ruột, đau lưng, v.v... Hầu hết các bịnh kinh niên đều thuyên giảm rõ rệt ngay, phần nhiều có thể chữa dứt hẳn.

Theo kinh nghiệm trong quá khứ, các bịnh như mất ngủ, đau lưng và đau đầu kinh niên thường thuyên giảm ngay lập tức và tiếp tục mỗi ngày mỗi thuyên giảm thêm khi trị bằng N.L.V.T. Bịnh tiểu đường qua 5 tuần lễ mới ổn định hoặc cho thấy cần giảm liều lượng insulin. Dị ứng cần từ 4 đến 8 tuần lễ mới thuyên giảm, nhưng nếu bạn tự chữa cho mình thì thường có thể chận được triệu chứng ngay lúc đó. Huyết áp cao thường xuống cấp kỳ, tuy nhiên, nếu bạn còn được chữa lành về mặt tâm thần bằng cách buông xả những nỗi đau khổ trong quá khứ, bỏ các cảm xúc giận, ghét, và tập thể dục bí truyền, thì sự thuyên giảm mới có thể giữ được lâu hoặc hết hẳn. Các chứng dị ứng đường hô hấp, thí dụ muốn dứt cơn suyển, thì bạn cần phải biết tự chữa cho mình bằng N.L.V.T. ngay lúc đó. (Chữa "cách không" tuy có giúp người bịnh bớt nhạy dị ứng, nhưng chỉ có hiệu quả từ từ). Bạn có thể học chữa bịnh bằng N.L.V.T. đến lớp 3. Ai học cũng được và chỉ mất vài giờ đồng hồ. Xin viếng trang web site của viện N.L.V.T. ở Mỹ hay Úc để tìm địa chỉ của trung tâm N.L.V.T. gần nơi bạn ở: http://www.mel-hq.com or http://www.huesa.org/centers

Chúng tôi thấy rằng nhiều bịnh kinh niên thường đi đôi với những cảm xúc sâu kín như ân hận, tự trừng phạt mình, trừng phạt người khác, cảm thấy mình không được yêu thương, hoặc bị ngược đãi, v.v... Đôi khi, bịnh tật do tiềm thức phát ra để đòi hỏi người khác phải săn sóc và chú ý đến mình.

Nếu bạn cho rằng bịnh của bạn một phần là do cảm xúc, bạn hãy học và thực hành phương pháp buông xả những cảm xúc tiêu cực. (Xin xem mục "THANH LỌC VÀ CHỮA TRỊ VỀ CẢM XÚC".

 

Ghi danh xin trị bịnh

Trường hợp không có nơi để học N.L.V.T., tạm thời bạn có thể vào trang web dưới đây để học cách tự chữa trị cho mình: http://www.taivahien.com

 

CONTACT INFORMATION
-------------