Trang chủ

Lịch sử môn chữa bịnh bằng N.L.V.T

Ghi danh xin trị bịnh

Chương trình huấn luyện chữa bịnh

Câu hỏi thường gặp


Tài liệu
tham khảo thêm:

Nghiện thuốc lá

Nghiện ma túy

Dị ứng (đường hô hấp)

Huyết áp cao

Giảm cân

Tiểu đường

Suyễn

Bịnh nan y

Bịnh kinh niên

Thanh lọc và chữa trị về cảm xúc

Hôn mê

Aids (sida)

Ung thư

Tai biến mạch máu não (stroke)

Bại liệt

Bịnh tâm thần

Đồng tính luyến ái


Tài liệu tham khảo (tiếng Anh)

Nghiên cứu về tế bào ung thư da và da tái tạo

Nghiên cứu về aids/sida

Phương pháp hít thở và thể dục cổ truyền

Chứng nhận về y khoa và giáo duc

Các trung tâm U.E


Other languages

English page

Page Française

Página Española

UNG THƯ
----

(Vì chưa có phương tiện dịch bài nghiên cứu tế bào ung thư da,
quý bạn cảm phiền đọc bản tiếng Anh trong trang web nầy)

Về phương diện chữa trị trên cơ thể bịnh nhân, môn N.L.V.T. có thể coi như là một phép lạ trong đa số trường hợp. Một nhóm các nhà khoa học cũng đã làm những thí nghiệm trong ống nghiệm để nghiên cứu về các tế bào ung thư da và những cấu trúc da phức tạp gọi là Da Người Được Tái Kiến Tạo (RHE). Xin xem mục "NGHIÊN CỨU VỀ TẾ BÀO UNG THƯ DA VÀ DA TÁI TẠO" để biết thêm chi tiết. Kết quả thật kỳdiệu, và chúng tôi nghĩ rằng N.L.V.T. đáng được các chuyên gia nghiên cứu sâu hơn trong mục đích chung là tìm kiếm những phương cách chữa trị ung thư. Các thầy chữa bằng N.L.V.T. chỉ tập trung vào việc chữa bịnh, chứ không nghiên cứu. Tuy nhiên, chúng tôi rất sẵn lòng tham gia bất kỳ công cuộc nghiên cứu nào hoặc những công cuộc nghiên cứu về chữa trị ung thư bằng N.L.V.T.

Qua kinh nghiệm trong quá khứ, phương pháp chữa bịnh bằng N.L.V.T. dường như vừa chữa lành hẳn những bộ phận hoặc vùng bị ung thư, vừa chữa lành trên bình diện tâm thần, cảm xúc và tâm linh. Riêng bịnh nhân bị bịnh nan y thì một là được khỏi hẳn bịnh, hoặc hai là tìm được sự bình yên và thoải mái trong tâm hồn và thể xác trước khi qua đời. Các nhà chuyên khoa đã thấy rằng hầu hết các bịnh nhân ung thư đều có cùng một điểm chung, đó là những cảm xúc không được giải tỏa, hoặc năng lực tiêu cực bị kẹt bên trong. Vì vậy, kèm với việc chữa trị bằng N.L.V.T., chúng tôi luôn luôn thanh lọc cảm xúc cho các bạn trong 2 tuần lễ, xin xem mục "THANH LỌC VÀ CHỮA TRỊ VỀ CẢM XÚC". Học cách buông xả các cảm xúc tiêu cực có thể giúp ngăn ngừa bịnh ung thư TÁI PHÁT. Chúng tôi cũng đề nghị bạn nên học cách trị chữa trị cho mình. Xin xem mục "CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN ĐỂ CHỮA BỊNH BẰNG N.L.V.T".

 

Ghi danh xin trị bịnh

Trường hợp không có nơi để học N.L.V.T., tạm thời bạn có thể vào trang web dưới đây để học cách tự chữa trị cho mình: http://www.taivahien.com

CONTACT INFORMATION
-------------