Trang chủ

Lịch sử môn chữa bịnh bằng N.L.V.T

Ghi danh xin trị bịnh

Chương trình huấn luyện chữa bịnh

Câu hỏi thường gặp


Tài liệu
tham khảo thêm:

Nghiện thuốc lá

Nghiện ma túy

Dị ứng (đường hô hấp)

Huyết áp cao

Giảm cân

Hói tóc

Tiểu đường

Suyễn

Bịnh nan y

Bịnh kinh niên

Thanh lọc và chữa trị về cảm xúc

Hôn mê

Aids (sida)

Ung thư

Tai biến mạch máu não (stroke)

Bại liệt

Bịnh tâm thần

Đồng tính luyến ái


Tài liệu tham khảo (tiếng Anh)

Nghiên cứu về tế bào ung thư da và da tái tạo

Nghiên cứu về aids/sida

Phương pháp hít thở và thể dục cổ truyền

Chứng nhận về y khoa và giáo duc

Các trung tâm U.E


Other languages

English page

Page Française

Página Española

SUYỄN
---

Nhiều người bịnh đã cho biết sau khi chữa bằng N.L.V.T., bịnh suyễn của họ thuyên giảm rõ rệt, bớt nhạy cảm, bớt trầm trọng và giảm thiểu số lần lên cơn. Tuy nhiên, thông thường cần phải chữa mấy tháng tới một năm, vì vậy, chúng tôi khuyên bạn học tối thiểu đến Lớp 3 để tự chữa cho mình lâu dài.

N.L.V.T. có thể làm giảm bớt độ nhạy cảm, chận đứng, làm nhẹ bớt cơn suyễn trong vòng mấy phút đồng hồ. Mặc dầu có những học viên N.L.V.T. bị suyễn vẫn cần phải luôn luôn mang theo máy bơm và thuốc men, họ thường dùng tay tự chữa bằng N.L.V.T. trước. Sau vài tuần lễ, hầu hết các bạn ấy điều cho biết có thuyên giảm rõ rệt, có thể ngăn chận cơn suyễn sắp đến.

Ngoài những tác nhân bình thường như bụi, phấn hoa, các chất gây dị ứng, và những phản ứng rối loạn của hệ thống thần kinh, những lý do gây ra bịnh suyễn có thể được hiểu trên một bình diện khác. Các nhà tâm bịnh học và thôi miên trị liệu đã tìm thấy những nguyên nhân khác của bịnh suyễn như là bịnh nhân lúc còn nhỏ bị cấm không được khóc, cấm biểu lộ cảm xúc của mình, bị ngộp lúc sinh ra, và "ngộp" về tinh thần. Vài bậc thầy tâm linh còn cho rằng nguyên nhân có từ kiếp trước, như bị chết ngộp hoặc gây ra cho người khác bị chết ngộp, v.v... Bởi vậy, chúng tôi chữa bịnh suyễn, ngoài thời gian trị bình thường, còn kèm theo 2 tuần lễ thanh lọc cảm xúc.

Trường hợp không có nơi để học thì bạn có thể tạm thời giải quyết bằng cách hít thở như sau:

Ngồi yên, hít hơi vào (bằng mủi nếu được) và đưa hơi xuống đầy bụng dưới bằng cách  phình bụng dưới ra, nín thở 5 giây, từ từ thở ra hết, rồi dùng ngón trỏ và ngón cái bóp (nhẹ) hai cánh mủi vào cho kín hơi, giử yên càng lâu càng tốt (vừa với khả năng,  không cố gắng đến khó chịu), thả tay ra, hít vào trở lại bình thường.  Nghỉ một chút, lặp lại cách thở như trên, trong vòng 10 phút sẽ thấy kết quả, dể thở, ngực nhẹ hơn.

 

Ghi danh xin trị bịnh

 

Trường hợp không có nơi để học N.L.V.T., tạm thời bạn có thể vào trang web dưới đây để học cách tự chữa trị cho mình: http://www.taivahien.com

 

CONTACT INFORMATION
-------------