Trang chủ

Lịch sử môn chữa bịnh bằng N.L.V.T

Ghi danh xin trị bịnh

Chương trình huấn luyện chữa bịnh

Câu hỏi thường gặp


Tài liệu
tham khảo thêm:

Nghiện thuốc lá

Nghiện ma túy

Dị ứng (đường hô hấp)

Huyết áp cao

Giảm cân

Hói tóc

Tiểu đường

Suyễn

Bịnh nan y

Bịnh kinh niên

Thanh lọc và chữa trị về cảm xúc

Hôn mê

Aids (sida)

Ung thư

Tai biến mạch máu não (stroke)

Bại liệt

Bịnh tâm thần

Đồng tính luyến ái


Tài liệu tham khảo (tiếng Anh)

Nghiên cứu về tế bào ung thư da và da tái tạo

Nghiên cứu về aids/sida

Phương pháp hít thở và thể dục cổ truyền

Chứng nhận về y khoa và giáo duc

Các trung tâm U.E


Other languages

English page

Page Française

Página Española

ĐƯỜNG HÔ HẤP BỊ DỊ ỨNG
-------------

Dị ứng là phản ứng quá nhạy cảm của thần kinh và các chức năng hóa học. Vì tánh chất đặc thù của các loại dị ứng, việc chữa bằng N.L.V.T. cách không (đằng xa) có khi phải mất đến 6 tháng mới có thể làm giảm bớt độ nhạy cảm của các phản ứng đó. Bạn cần phải có khảnăng áp chế tức thời khi cảm thấy cơn dị ứng sắp khởi phát. Thí dụ: Nếu bạn thấy bắt đầu ngứa ở mũi, và bạn biết là bạn sắp nhảy mũi liên hồi, sổ mũi và (hoặc) chảy nước mũi xuống cổ họng, trong vòng vài phút, bạn có thể chận đứng cảm giác ngứa mũi bằng cách dùng N.L.V.T.  Cách nầy chữa nhanh hơn là dùng các loại thuốc chống dị ứng.

Chúng tôi đề nghị bạn nên học tối thiểu đến Lớp 3 trị bịnh bằng N.L.V.T. để giải thoát đời bạn khỏi những triệu chứng dị ứng khổ sở nầy. Hầu hết mọi người đều cho biết sau khi chữa, những cơn dị ứng ít xảy ra hơn, và họ đã giảm hoặc ngưng dùng thuốc dị ứng. Bạn có thể liên lạc một Trung Tâm M.E.L. nào ở gần bạn. Ai học cũng được và chỉ mất vài giờ đồng hồ. Xin viếng trang web site của viện N.L.V.T. ở Mỹ hoặc Úc để tìm địa chỉ của trung tâm N.L.V.T. gần nơi bạn ở: http://www.mel-hq.com or http://www.huesa.org/centers

 

Trường hợp không có nơi để học thì bạn có thể tạm thời giải quyết bằng cách hít thở như sau:

Sổ mủi, ho và suyển: ngồi yên, hít hơi vào (bằng mủi nếu được) đưa hơi xuống đầy bụng dưới bằng cách hơi phình bụng dưới ra, nín thở 5 giây, từ từ thở ra hết, rồi dùng ngón trỏ và ngón cái bóp (nhẹ) hai cánh mủi vào cho kín hơi, giử yên càng lâu càng tốt (vừa với khả năng,  không cố gắng đến khó chịu), bò tay ra, hít vào trở lại bình thường.  Nghỉ một chút, lặp lại cách thở như trên, trong vòng 10 phút sẽ thấy kết quả, dể thở, ngực nhẹ hơn, mủi bớt chảy.

Nghẹt mủi: ngồi yên, hít hơi vào và đưa hơi xuống đầy bụng dưới bằng cách phình bụng dưới ra, nín thở 5 giây, từ từ thở ra, xong nín thở 5 giây, rồi lại hít vào.  Thở như vậy trong vòng 5 đến 10 phút thì mủi sẽ hết bị nghẹt.

 

Ghi danh xin trị bịnh

 

Trường hợp không có nơi để học N.L.V.T., tạm thời bạn có thể vào trang web dưới đây để học cách tự chữa trị cho mình: http://www.taivahien.com

 

CONTACT INFORMATION
-------------