Trang chủ

Lịch sử môn chữa bịnh bằng N.L.V.T

Ghi danh xin trị bịnh

Chương trình huấn luyện chữa bịnh

Câu hỏi thường gặp


Tài liệu
tham khảo thêm:

Nghiện thuốc lá

Nghiện ma túy

Dị ứng (đường hô hấp)

Huyết áp cao

Giảm cân

Hói tóc

Tiểu đường

Suyễn

Bịnh nan y

Bịnh kinh niên

Thanh lọc và chữa trị về cảm xúc

Hôn mê

Aids (sida)

Ung thư

Tai biến mạch máu não (stroke)

Bại liệt

Bịnh tâm thần

Đồng tính luyến ái


Tài liệu tham khảo (tiếng Anh)

Nghiên cứu về tế bào ung thư da và da tái tạo

Nghiên cứu về aids/sida

Phương pháp hít thở và thể dục cổ truyền

Chứng nhận về y khoa và giáo duc

Các trung tâm U.E


Other languages

English page

Page Française

Página Española

NGHIỆN MA TÚY
-------------

Trong lúc hiện diện chữa trị bằng N.L.V.T., chúng tôi thường yêu cầu người bịnh nằm xuống, vì người bịnh có thể sẽ thiếp ngủ. Vì vậy, khi chữa từ xa, chúng tôi sẽ gửi sẳn dòng điện, khi nào bạn chuẩn bị đi ngủ thì tịnh tâm 5 phút, có ý cho phép hoặc yêu cầu rằng trong thời gian ngủ, bạn được chữa bịnh nghiện ma túy thì dòng điện sẽ thực hiện ý của bạn.  Có thể bạn sẽ toát mồ hôi nhiều. Sau khi thức dậy, cơ thể bạn sẽ không còn ma túy trong đó nữa, và bạn sẽ không bị các triệu chứng vật vả quá nặng nề như khi cay thông thường. Cứ làm như thề hằng đêm cho đến khi bạn cảm thấy khỏe hẳn.

Tuy nhiên, lý do thật sự mà bạn cần đến ma túy là để chạy trốn những đau khổ về cảm xúc, những vấn đề tự tin, tự trọng và những khó khăn của cuộc sống. Bởi vậy, những đau đớn nầy phải được buông bỏ và việc chữa lành về cảm xúc cũng phải được tiến hành cùng lúc. Chúng tôi đề nghị bạn tạm thời nên tránh gặp gỡ những người có thể làm phát khởi trở lại sự thèm ma túy cho đến khi bạn hoàn toàn hồi phục về Cảm Xúc. Về mặt vô hình, người có thần nhản thường nhìn thấy chung quanh và bên trong những người nghiện, (ma túy, rượu, cờ bạc, nghiện sex, v.v.) đều có sự cộng hưởng và thúc giục của các lực vô hình.  Các lực nầy tác động lên tư tưởng, cảm xúc, thân thể của người nghiện nên nếu không giải quyết được phần nầy, phần đông bệnh nhân không thể cưỡng lại nổi nên thường tái lại bệnh củ.  Bạn nên vào trang web sau đây, tài về quyển sách miển phí và tập tịnh tâm theo phương pháp trong đó.  Càng tập, bạn càng có khả năng giải thoát được mình ra khỏi sự cám dổ ghê gớm nầy: http://www.taivahien.com

Cùng với việc trị nghiền ma túy, chúng tôi phục vụ 2 tuần thanh lọc cảm xúc cho bạn(cách không). Những triệu chứng thông thường: Tùy theo mức độ đau khổ và xúc phạm được giải tỏa, bạn có thể trải qua từ 4 đến 7 ngày buồn vui bất thường, trầm uất và /hoặc những triệu chứng giống như cảm cúm. Sau đó, bạn sẽ cảm thấy con người mình đổi mới và được chữa lành. Xin xem mục "THANH LỌC VÀ CHỮA TRỊ VỀ CẢM XÚC". Nếu có thể, bạn nên học môn N.L.V.T. ít nhất là đến Lớp 3 để bạn luôn luôn tiếp xúc được nguồn Năng Lượng chữa lành nầy.

Chúng tôi cũng đề nghị bạn bỏ ra mỗi ngày ít nhất 5 phút tập thở sâu và thư giãn (hít vào Chậm Rải bằng mũi cho đến khi bụng dưới của bạn phình ra đầy hơi, rồi thở ra Chậm Rải cũng bằng mũi). Bạn sẽ nghe cơ thể ấm áp, khỏe mạnh dần, tinh thần càng ngày càng bình yên, hạnh phúc hơn. 

Cầu chúc bạn sớm thành công. 

 

Ghi danh xin trị bịnh

 

Trường hợp không có nơi để học N.L.V.T., tạm thời bạn có thể vào trang web dưới đây để học cách tự chữa trị cho mình: http://www.taivahien.com

 

CONTACT INFORMATION
-------------